Chi tiết

Máy bơm chìm nước thải Trung Quốc

Máy bơm nước chìm Trung Quốc là một dòng máy bơm chuyên dụng và có mức giá khá phải chăng, nó được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc. Hiện nay, máy bơm nước chìm Trung Quốc được người tiêu dùng chọn lựa rất nhiều vì mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Một số thương hiệu máy bơm nước chìm nổi tiếng của Trung Quốc tại thị trường Việt Nam hiện nay phải kể đến đó là:Mastra, THT, Shimge…

1.     Một số đặc điểm của máy bơm chìm Trung Quốc

Máy bơm chìm Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã cũng như công suất nên việc ứng dụng của nó vào thực tế rất đa dạng, linh hoạt.

Các máy bơm nước chìm về mặt cấu tạo thì đều có chung cấu tạ gồm 2 bộ phận chính là: đầu bơm và thân bơm. Đầu bơm thì bao gồm cánh bơm và họng xả. Cánh bơm được thiết kế theo dạng hở nên việc bơm nước diễn ra dễ dàng, nước dù có lẫn tạp chất cũng như rác thì đều được bơm một cách dễ dàng. Trong quá trình hoạt động, động cơ được bảo vệ kín nước cũng như có khả năng tự giải nhiệt hiệu quả.

Bên cạnh hai bộ phận chính trên thì một số máy bơm nước chìm Trung Quốc còn có thêm một số bộ phận khác như phao điện hay tích hợp cánh bơm kiểu cắt… Phao điện đóng vai trò giúp máy bơm có thể tự hoạt động, các loại cánh bơm thì giúp cho rác được cắt nhỏ tạo điều kiện thuận lợi khi bơm.

2.     Ứng dụng của máy bơm chìm Trung Quốc

Máy bơm chìm Trung Quốc có tính ứng dụng rất cao. Máy được sử dụng linh hoạt và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của con người, trong công nghiêp…

-         Nó được dùng để bơm nước thải trong nhiều hệ thống bể, hệ thống xử lý nước thải.

-         Sử dụng trong các công trình xây dựng ngầm.

-         Bơm thoát nước trống tình trạng ngập úng trong dân dụng….

Nhiểu người vẫn lầm tưởng rằng các sản phẩm “Made in China” thì đều có chất lượng kém. Điều này là không đúng vì các hàng nội địa của họ có chất lượng cao và được sản xuất trên dây chuyền cực kì hiện đại.  Hiện nay, đa phần các dòng máy bơm sản xuất tại Trung Quốc đều đi theo theo hướng liên doanh. Mục đích là tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành cực kì cạnh tranh. Nhu cầu của người tiêu dùng hàng chất lượng với mức giá phải chăng từ đây cũng được đáp ứng.

Với tính ưu Việt của mình thì máy bơm nước chìm Trung Quốc được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bạn hoàn toàn có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng với mức giá ổn định.


Quảng cáo Máy bơm Ebara
Quảng cáo Bơm chìm nước thải Tsurumi
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Warning: Illegal string offset 'file' in /home/maybom/public_html/cake/libs/debugger.php on line 622

Warning: Illegal string offset 'line' in /home/maybom/public_html/cake/libs/debugger.php on line 622
Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line ??]

Warning: Illegal string offset 'file' in /home/maybom/public_html/cake/libs/debugger.php on line 622

Warning: Illegal string offset 'line' in /home/maybom/public_html/cake/libs/debugger.php on line 622
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/cpanel/php/sessions/ea-php56) [Unknown, line ??]