Chi tiết

 

 

Máy bơm nước thải phù hợp vói hộ gia đình

Đối với hầu hết người dân, nước thải sinh hoạt dưới dạng nước bẩn từ chậu rửa, máy giặt và bồn cầu nhà vệ sinh thì chỉ cần xả xuống hố là xong. Trong hầu hết các trường hợp thì đúng là như thế.

Nhưng nếu bạn gặp rắc rối với tình trạng ngập nước, hoặc nước ngầm dâng lên tầng hầm, cần phải xả nước thải từ cao độ thấp hơn vào cống thoát nước, hay muốn kết nối một số phương tiện vệ sinh cách xa đường cống thoát nước chính, thì khi đó bạn cần một giải pháp nước thải từ lạc hồng bơm để giải quyết.

Các giải pháp nước thải sinh hoạt cho nhà có một hoặc hai hộ gia đình bao gồm bơm chìm, bơm thoát nước và bơm nước thải chìm và di động, cùng các trạm bơm nước thải lên cao để bơm nước thải và phân hầm cầu vào hệ thống cống chung. Chúng tôi đều có giải pháp cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Nếu bạn có các yêu cầu máy bơm nước gia đình khác, hãy chọn Sản phẩm máy bơm nước gia đình của lachongcorp

Máy bơm nước thải Tsurumi, Máy bơm nước thải Pentax 

Các trạm bơm nước lên cao nhỏ gọn, tất cả trong một

Tất cả các trạm bơm nước lên cao dân dụng của chúng tôi đều được thiết kế cho cuộc sống hiện đại. Các thiết bị nhỏ gọn, tất cả trong một vừa vặn với khoảng không gian nhỏ hẹp, có nghĩa là bạn có thể bổ sung thêm một bồn rửa hoặc toilet hay xây thêm một buồng tắm mới bất kỳ vị trí nào bạn thích. Dễ lắp đặt và mức độ ồn thấp là những ưu điểm nổi trội khác của dòng sản phẩm này.

Máy bơm nước thải HS2.75 

 

Bơm nước thải linh hoạt và đáng tin cậy

Ngoài ra, bơm thoát nước và bơm nước thải cũng được thiết kế với nhiều khả năng ứng dụng khác. Bơm chìm được lắp đặt bên dưới cao trình mặt đất để bơm nước thải hộ gia đình từ máy giặt, chậu rửa và phòng tắm, hoặc để thoát nước từ khu vườn theo định kỳ.

Để sử dụng tạm và làm tăng tính linh hoạt, loại bơm chìm xách tay gọn nhẹ có thể di chuyển đi xung quanh để đảm đương nhiệm vụ thoát nước đặc thù tận nơi - chẳng hạn như kết nối để bơm nước vào hoặc thoát nước ra khỏi hồ bơi và bể chứa.

Tất cả các máy bơm nước thải đều có hiệu suất vận hành cao, độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu bền. Chúng được dự trù sẽ có tuổi thọ bền, vận hành không gặp sự cố trong nhà của bạn.

Máy bơm nước thải APP 

Nhà phân phối máy bơm nước trên toàn quốc.


Quảng cáo Máy bơm Ebara
Quảng cáo Bơm chìm nước thải Tsurumi
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Warning: Illegal string offset 'file' in /home/maybom/public_html/cake/libs/debugger.php on line 622

Warning: Illegal string offset 'line' in /home/maybom/public_html/cake/libs/debugger.php on line 622
Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line ??]

Warning: Illegal string offset 'file' in /home/maybom/public_html/cake/libs/debugger.php on line 622

Warning: Illegal string offset 'line' in /home/maybom/public_html/cake/libs/debugger.php on line 622
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/cpanel/php/sessions/ea-php56) [Unknown, line ??]